Chiếc mô tô 3 bánh như Neowing hay MWT-9 có ngoại hình to nặng

Chiếc mô tô 3 bánh như Neowing hay MWT-9 có ngoại hình to nặng

25/11/2016   |   Đăng bởi Admin

Như vậy, mặc dù những chiếc mô tô 3 bánh như Neowing hay MWT-9 có ngoại hình to nặng nhưng về cảm giác lái thì nó lại vô cùng tốt, nhất là khi vào cua. Thậm chí Honda còn lo xa khi đặt thêm một động cơ điện bổ sung vào trong thân xe để đảm bảo luôn luôn mang lại cảm giác tăng tốc mạnh mẽ nhất.

 

Theo Honda, Neowing mang lại cảm giác lái thể thao và cảm giác ôm cua tương tự như những chiếc mô tô cỡ lớn nhưng khi chạy ở vận tốc thấp vẫn có được sự ổn định đến tuyệt vời. Hai bánh trước được kết nối với nhau bởi một hệ thống khớp treo đặc biệt hoàn toàn khác so với hệ thống khớp nối của Yamaha sử dụng trên các mẫu xe 3 bánh của họ. Về kỹ thuật có thể khác nhau nhưng về chức năng thì cả hai đều phục vụ mục đích chung là mang lại cảm giác lái ổn định, vững vàng khi vào ôm và yên tâm chạy băng qua những địa hình nhấp nhô không bằng phẳng.

Neowing là concept mô tô 3 bánh của Honda với hai bánh trước và một bánh sau tương tự như Yamaha MWT-9 nhưng thiết kế trục bánh trước hoàn toàn khác. Điểm nổi bật của Neowing không chỉ đến từ ngoại hình hầm hố mà còn đến từ động cơ khi được trang bị không những một mà tới hai động cơ riêng biệt, một động cơ truyền thống với 4 xy-lanh đặt nằm ngang và một động cơ điện để gia tăng thêm khả năng tăng tốc cho xe.

Viết bình luận