AUTO DUCKIET

Chính sách bảo hành

Những hàng hoá trong danh mục bảo hành: Tuỳ theo sản phẩm mà Đức Kiệt Auto có mỗi chính sách bảo hành khác nhau, từ 3 tháng- 6 tháng- đến 1 năm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác về thời gian bảo hành sản phẩm. Đức Kiệt Auto sẽ hỗ trợ Quý khách tối đa, và có những chính xác đảm bảo cho khách hàng. Đức Kiệt auto cam kết giao hàng đúng chủng loại và chất lượng như khách hàng yêu cầu, nếu khách hàng phát hiện có sai sót về chất lượng hàng hoá, Đức Kiệt Auto cam kết hoàn tiền 100% cho Quý khách hàng.

- Những hàng hoá không nằm trong danh mục bảo hành: Đức Kiệt Auto không bảo hành về hệ thống điện và hệ thống thân vỏ, ví dụ: Cảm biến, mobin, nẹp cửa, gạt mưa, lốp, ba đờ xốc..vv… vì những mặt hàng này có tính hỏng hóc do thiên tai, thời tiết, cũng như cách thức sử dụng đối với mỗi khách hàng.

- Thời gian giải quyết bảo hành: Đức Kiệt Auto sẽ cấp lại phụ tùng mới trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được hàng hoá cần bảo hành ( yêu cầu khách hàng phải giao hàng lỗi và phiếu xuất hàng còn nguyên vẹn, có khi rõ ngày tháng xuất hàng ).

- Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ 24/7: 01888.000.080 Ms.Quỳnh